Vinpearl Land Timescity

Trang thông tin điện tử của Vinpearlland

Chuỗi hoạt động trong tháng 4 của Vinpearl Land Times City

Cùng cả nước hưởng ứng dịp 30/4 – 1/5, Thủy cung Vinpearl Land Times City tổ chức chuỗi hoạt động chủ điểm ĐẠI THẮNG MÙA XUÂN kéo dài từ ngày 11/4 – 8/5. Các bạn nhỏ sẽ được tham gia rất nhiều hoạt động có ý nghĩa, chào mừng ngày lễ lớn của dân tộc.

Các hoạt động như : Việt Nam – Một chặng đường, Huân chương danh dự, Hậu phương tiếp sức Non sông thống nhất, Đại thắng mùa xuân.

27

Cụ thể, quý khách khi đến tham quan Thủy cung tại Times City, khi ghé qua khu vực sân khấu sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng các bức tranh, ảnh ghi lại những thời khắc lịch sử cùng những thước phim tài liệu sống động về một thời kỳ chiến đấu anh dũng của dân tộc. Hoặc tham gia trò chơi nhảy ô vượt chướng ngại vật – nhằm mục đích tái hiện cuộc hành quân lịch sử của dân tộc – và sẽ nhận được các mảnh ghép. Sau đó các bé sẽ dùng những mảnh ghép đó để ghép thành hình đất nước Việt Nam hình chữ S.

Những chàng thợ lặn của Thủy cung sẽ xuất hiện trong trang phục Quân đội Nhân dân Việt Nam cùng với các Nàng tiên cá xinh đẹp và lá cờ tổ quốc thiêng liêng. Bài biểu diễn thể hiện hình ảnh hai miền Bắc – Nam thống nhất một nhà, chào mừng ngày Giải phóng.

Các bé sẽ được tự tay làm các loại huân, huy chương bằng vật liệu giấy và bìa màu trong mô hình Thế giới sáng tạo. Khi đã hoàn thành, các bé có thể đeo ngay trên ngực khi vui chơi và mang về nhà.

Từ đó các em sẽ có một cái nhìn đầy đủ và sâu sắc hơn về chiến dịch giải phóng miền Nam 30/4, cũng như khơi gợi và thắp sáng tình yêu, niềm tự hào đối với quê hương đất nước.

Vinpearl Land Times City

Vincom Mega Mall Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline: 1900 6677 – phím số 3

Scroll To Top