Vinpearl Land Timescity

Trang thông tin điện tử của Vinpearlland

Trại hè Kỹ năng sống – VinKE Summer Camp 2016

Với mục đích giúp trẻ thêm tự tin, sống có trách nhiệm và biết cách tự vệ trong cuộc sống, trại hè VinKE Summer Camp  2016 được thiết kế đặc biệt dành cho các bạn nhỏ từ 05 đến 15 tuổi với 3 chủ đề: Tôi tự lập, Tôi sáng tạo, Tôi dũng cảm. Kéo dài trong vòng 09 tuần từ 13/06/2016 đến 12/08/2016, trại hè hứa hẹn sẽ mang đến một môi trường lý tưởng cho các bé trải nghiệm, học và thực hành trong những tình huống thực tế.

Print

“Tôi tự lập” – khóa học mang đến cho bé tính tự giác trong mọi việc, nâng cao nhận thức và xử lý đối với các tình huống bất lợi như một số tổn thương nhỏ (bị bỏng, côn trùng đốt, chuột rút,..) cũng như nâng cao ý thức tuân thủ luật giao thông..

“Tôi sáng tạo” – khóa học hỗ trợ và kích thích khả năng sáng tạo của bé, khơi dậy tiềm năng của bé qua các hoạt động thực hành như trang trí góc học tập, trồng rau tại nhà, làm bẫy chuột,hay sử dụng các đồ tái chế để tạo ra các vật dụng hữu ích – thân thiện với môi trường…

“Tôi dũng cảm” – khóa học giúp các bé rèn luyện lòng dũng cảm, sẵn sàng nhận lỗi khi mắc khuyết điểm; xử lý tình huống thực tế khi bị lạc,gặp người lạ,… cũng như đấu tranh chống lại các vấn đề tiêu cực.

Không chỉ là trại hè kỹ năng sống, các bé có thể được vui chơi thỏa thích trong khuôn viên hơn 6000m2 của khu vui chơi giải trí giáo dục VinKE Times City và nhận được chế độ dinh dưỡng khoa học hàng ngày. Đội ngũ hướng dẫn, phụ trách viên tận tâm và cơ sở vật chất hiện đại tại VinKE chắc chắn sẽ mang đến một trại hè ấn tượng, bổ ích cho các bé. Hãy cùng đến Khu vui chơi giáo dục VinKE Times City để có một mùa hè đáng nhớ.

Học phí: 1,300,000 VNĐ / tuần 5 ngày học (Học phí đã bao gồm chi phí ăn uống 1 bữa chính và 2 bữa xế)

Ưu đãi 10% học phí dành riêng cho khách hàng hội viên VinKE.

Thời gian khai giảng: hàng tuần từ 13/06 đến 12/08/2016.

Địa điểm: Khu vui chơi giáo dục VinKE Times City – 458 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 1900 66 77 ext.03

Scroll To Top