menu
cloud 24/08/19  30 °C
access_time Opening   9h30-22h

Bài viết

CÓ GÌ TẠI THỦY CUNG LỚN NHẤT HÀ NỘI CUỐI THÁNG 10 VỪA RỒI?

Hóa thân thành phù thủy nhỏ. Khám phá những vùng đất bí ẩn mới lạ Sáng tạo nên những chiếc bánh "ma thuật" Đó là những gì các bạn nhỏ đến với Times City cuối tháng 10 này đã trải nghiệm. Mỗi bạn nhỏ sẽ cùng nhau hóa thân thành các nhân vật, đi khám phá những vùng đất tùy mới lạ nhưng không kém phần mạo hiểm.

Mỗi bạn nhỏ đến với Times City không chỉ được trò chuyện cùng các bạn sinh vật biển tại Thủy cung của Vinpearl Aquarium, tìm hiểu về môi trường sống, chế độ chăm sóc và nuôi dưỡng để các bạn sinh vật biển có môi trường sống tự nhiên nhất nữa đấy.

Hơn thế nữa, điều mà các bạn trẻ cảm thấy thích thú nhất có lẽ là “Tiệm bánh Ma thuật”, nơi mà mỗi bạn trẻ sẽ hóa thân thành những cô, cậu đầu bếp sáng chế ra những chiếc bánh có những công dụng riêng. Và đây chính là cơ hội để các bạn nhỏ được thỏa sức sáng tạo, phát minh ra những chiếc bánh thần kỳ mà ngỡ như chỉ có thể thấy trong cuốn truyện tranh Doraemon

VinKE & Vinpearl Aquarium Times City biến thành vùng đất bí ẩn chờ đón các bạn nhỏ yêu thích thế giới huyền bí đến thỏa sức sáng tạo và khám phá. Bên cạnh đó là sắc vàng rực rỡ của bí ngô cùng những âm thanh nhạc điệu đậm chất Halloween khiến cho không khí lễ hội góp phần sôi nổi hơn. 

Lịch trình của tôi (0) chevron_right

Hiện tại bạn không có lịch trình nào.

Ưu đãi khác