menu
cloud 07/04/20  30 °C
access_time Opening   11:00-22:00

Sự kiện nổi bật

HÓA TRẺ THƠ VỚI LOẠT HOẠT ĐỘNG THÚ VỊ TẠI VINPEARL LAND

Chương trình “Trung thu kỳ diệu” và “Trung thu khám phá” sẽ mang đến cho các bé và cha mẹ một Trung thu truyền thống hòa trong không gian hiện đại của khu giải trí Vinpearl Land.

Xứng đáng là “thiên đường vui chơi giải trí”, năm nay Vinpearl Land triển khai đồng bộ chương trình Trung thu trên toàn hệ thống từ Bắc vào Nam: Vinpearl Land Mega Mall Times City – Hà Nội, Vinpearl Land Nha Trang, Vinpearl Land Phú Quốc, truyền tải thông điệp ý nghĩa về lưu giữ nét đẹp văn hóa truyền thống và tôn trọng nét đẹp giao thoa hiện đại.

Trung thu sáng tạo tại Vinpearl Land.

Múa lân sư thủy cung sáng tạo

Mang đậm nét văn hóa truyền thống, thêm chút sáng tạo, độc đáo và mới lạ, điệu múa lân sư tử được đưa vào biểu diễn dưới thủy cung, trở thành màn biểu diễn luôn được khách tham quan chờ đón tại Vinpearl Land Times City và Vinpearl Land Phú Quốc.

Khác với múa lân truyền thống, những nghệ nhân thực hiện tiết mục này là những thợ lặn chuyên nghiệp trong trang phục múa lân và tiên cá biểu diễn và tạo hình linh hoạt trong áp lực của gần 3 triệu lít nước biển và hơn 30.000 cá thể biển của thủy cung Vinpearl Land.

Múa lân sư thủy cung và vũ điệu tiên cá là những món quà Vinpearl Land đặc biệt mang tới cho các em nhỏ mùa Trung thu.

Chụp ảnh cùng mascot thân thiện

Với hy vọng mang đến cho khách tham quan sự thoải mái và vui vẻ, Vinpearl Land Nha Trang và Phú Quốc mang đến cho du khách thế giới cổ tích đích thực không chỉ bởi hàng loạt khối lâu đài rực rỡ sắc màu, tô điểm bằng lồng đèn xinh xắn, mà còn là những người bạn mascot tinh nghịch nhún nhảy theo những điệu nhạc vui nhộn. Gấu trúc, cá heo, Mario, sóc chuột Alvin… đều là những nhân vật quen thuộc gắn liền với tuổi thơ của các bạn nhỏ.

Không chỉ có các bé mới thích thú trước những bạn mascot sinh động, đáng yêu mà nhiều bạn trẻ cũng mong muốn cùng nhau chụp một bức ảnh lưu niệm, ghi lại khoảnh khắc tươi vui tại Vinpearl Land.

Ai cũng muốn ghi lại khoảnh khắc vui vẻ cùng những mascot thân thiện.​

Đây hứa hẹn là hoạt động rất bổ ích, giúp bé tìm hiểu về Tết đoàn viên khi được tự tay làm những chiệc đèn lồng bằng giấy, vẽ mặt nạ Trung thu và sắp mâm ngũ quả đón trăng. Cũng tại Vinpearl Land, các bé được tham gia “Bếp chị Hằng”, vừa học làm bánh dẻo, vừa tìm hiểu về ý nghĩa của món bánh này.Tự tay bày mâm ngũ quả, học múa lân

“Bếp Chị Hằng” luôn là địa điểm thú vị đối với những bạn nhỏ.

Với những hoạt động bổ ích cho các bé học mà chơi, chơi mà học, Vinpearl Land sẽ là điểm đến thú vị cho dịp Tết Trung thu, nơi cả nhà cùng vui chơi và trải nghiệm một Trung thu hiện đại, giao thoa với những giá trị truyền thống.


Hoạt động khác