menu
cloud 07/04/20  30 °C
access_time Opening   11:00-22:00

Sự kiện nổi bật

KHÁM PHÁ THẾ GIỚI “PHÙ THỦY” TẠI VINPEARL LAND TIMES CITY 22-10-18

🎃🎃 Mùa Halloween năm nay, bạn đã chuẩn bị gì chưa? Phù Thủy Monta đã bí mật trà trộn vào khu vực Vinpearl Land Times City vào cuối tháng 10 này. Mang theo cực kỳ nhiều bảo bối thần kỳ để thỏa mãn các bạn nhỏ. Không biết Monta Bí ẩn sẽ dành tặng món quà đặc biệt gì cho các bạn nhỏ Hà Nội đây….
🎃🎃 Monta sẽ hướng dẫn các con làm những món ăn đặc biệt trong mùa Halloween: Chè Bí ngô, Súp Bí ngô, Bánh nướng Ma thuật tại Tiệm bánh Ma thuật. Các bếp trưởng nhí của chúng ta sẽ tha hồ trổ tài nấu nướng những món ăn ngon tuyệt dành cho ba mẹ nhé. Thế là chúng ta bỏ túi được thêm rất nhiều công thức bổ dưỡng với Bí ngô thần kỳ đấy nhé.

🎃🎃 Thật thiếu sót nếu Halloween thiếu đi những chiếc đèn lồng ma quái, Monta sẽ dạy các con trở thành những “ Bàn tay Ma thuật “ làm được tất cả những loại đèn lồng sử dụng cho lễ hội Halloween này. Thật tuyệt khi trở về sau lễ hội và mang theo chiến lợi phẩm “Made by me” của mình các bạn nhỏ nhỉ?
🔮🔮 Monta sẽ dẫn các bạn nhỏ khám phá Mê cung Gương truy tìm phép thuật. Hóa thân thành các phù thủy quyền lực, các bạn nhỏ chắc chắn sẽ thích mê chốn mê cung huyền bí đầy màu sắc này. Đến Vinpearl Land Times City để khám phá ngay thôi..
🎵 Chương trình Vũ khúc phép màu là một món quà nữa của Monta dành cho các bạn nhỏ tham gia show diễn Ngôi sao thời trang dành cho tất cả bạn nhỏ tại khu vui chơi VINKE. Tất cả các bạn nhỏ sẽ tham gia vào sân khấu Phép màu ngay tại Vinpearl Land Times City để cùng trình diễn khả năng “cosplay” siêu tinh nghịch của mình.

Các bạn nhỏ sẽ cực kỳ yêu thích anh chàng Phù thủy Vui nhộn đấy. Các bạn nhỏ và ba mẹ đừng bỏ qua chương trình biểu diễn Phù thủy Vui nhộn tại khu Thủy Cung – Vinpearl Land Times City đấy nhé.

👉 Đừng quên xếp lịch đến với Thế giới “Phù Thủy” Vinpearl Land Times City sẽ đón bạn từ ngày 27/10 đến ngày 4/11 nhé.


Hoạt động khác