menu
cloud 27/05/20  30 °C
access_time Opening   11:00-22:00

Sự kiện nổi bật

VinKE Summer Camp 2019

“VINKE SUMMER CAMP 2019 – TRẠI HÈ SÁNG TẠO” diễn ra tại VinKE – Times City từ 18/6 – 17/8/2019.

Trải nghiệm một mùa hè đáng nhớ, vừa bổ ích vừa lý thú không chỉ là ước mơ của các bạn nhỏ, mà còn là mong muốn của các bậc phụ huynh. Nên đưa con đi đâu để con vừa được vui chơi thỏa thích, vừa được rèn luyện bản thân, có thêm những hành trang để con tự tin, khỏe mạnh, và năng động, đồng thời vẫn đảm bảo nếp sinh hoạt và môi trường an toàn cho con?

Hiểu được tâm lý này, trại hè kỹ năng sống VinKE Summer Camp ra đời với mục tiêu không chỉ trở thành địa điểm vui chơi, giải tỏa mọi áp lực sau một năm học căng thẳng cho trẻ em, mà còn là nơi rèn luyện trí tuệ, kỹ năng sống cho các bạn nhỏ. Tiếp nối thành công của các khóa trại hè trước, VinKE Summer Camp 2019 quay lại với nhiều thay đổi, nhiều điều mới lạ và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Mang chủ đề “Trại hè Sáng tạo ”, với 3 khóa học: Kỹ sư nhí – Tài năng nhí – Kỹ năng nhí, trại hè VinKE Summer Camp 2019 sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các bậc phụ huynh trong dịp hè này.

Chủ đề “Kỹ sư nhí” là điểm mới lạ của Trại hè năm nay với 4 ngành nghề: Nông nghiệp, Ô tô, Điện và Hải dương. Khóa học sẽ cung cấp cho các bạn nhỏ những kiến thức về khoa học tự nhiên thông qua những hoạt động vô cùng thú vị. Cùng hòa mình vào thế giới cây xanh để tạo lập ý thức bảo vệ môi trường, khơi gợi tư duy và thỏa sức sáng tạo trong các thí nghiệm lắp ráp ô tô, mở ra thế giới đại dương rộng lớn với vô vàn sinh vật biển đa dạng, hay kích thích sự tìm tòi về nghề kỹ sư điện. Khóa học rất mới và đầy thử thách này sẽ là bước khởi đầu giúp các bạn nhỏ định hình niềm đam mê khoa học, đồng thời là cơ hội tốt để các bạn nhỏ vừa được vui chơi, vừa tiếp nhận rất nhiều kiến thức bổ ích của cuộc sống.

Chủ đề tiếp theo “Tài năng nhí” là một ngọn gió đầy cảm hứng cho trại hè 2019. Đây sẽ không chỉ là 1 lớp học, mà còn mở ra 1 Thế giới nghệ thuật cho các bạn nhỏ được thể hiện sự tự tin và sự sáng tạo không giới hạn. Thông qua các hoạt động sân khấu và âm nhạc như MC, vũ công, người mẫu nhí, các bạn nhỏ sẽ tỏa sáng như những ngôi sao mà thường ngày các bạn chỉ được ngắm nhìn trên truyền hình. Bên cạnh đó, các bạn còn được phát huy năng khiếu trong thẩm mỹ và thể hiện cảm xúc qua nghệ thuật hội họa. Chưa hết, rèn luyện thói quen ăn uống lành mạnh cùng tinh hoa trong nghệ thuật ẩm thực cũng là phần không thể thiếu trong khóa học này. Tất cả sẽ tạo nên 1 khóa học phong phú khơi dậy tiềm năng nghệ thuật toàn diện cho các con.

Một sân chơi trải nghiệm những hoạt động bổ ích nhưng cũng không kém phần thực tế: “Kỹ năng nhí” – bên cạnh việc rèn luyện cho các bạn nhỏ sự tự tin trong giao tiếp, chủ động hơn trong các mối quan hệ xã hội, “Kỹ năng nhí” còn giúp trẻ chủ động hơn về ý thức và suy nghĩ trong mọi hành động của mình. Các bạn học viên nhí sẽ biết cách xử lý những tai nạn bất ngờ, rèn luyện ý thức tự bảo vệ bản thân khi gặp những tình huống nguy hiểm, hay tham gia các hoạt động nâng cao tính Tự lập: Tự lập để phản ứng linh hoạt với nhiều tình huống, và Tự lập để quản lý được thời gian riêng cho bản thân cũng như biết quý trọng giá trị của đồng tiền, đây chính là nền móng giúp con biết tư duy tự chủ trong cuộc sống.

VinKE Summer Camp – không gian trải nghiệm đầy ắp các hoạt động bổ ích cùng đội ngũ nhân viên với nhiệt huyết và sự thấu hiểu sẽ là những người bạn đồng hành cùng các bạn nhỏ trên hành trình khám phá, để cùng xây dựng tình yêu lớn với bản thân, với gia đình và với cuộc sống xung quanh. VinKE Summer Camp 2019 mong muốn sẽ tạo cho các bạn nhỏ một mùa hè đáng nhớ, năng động và thật nhiều điều mới mẻ; là địa điểm đáng tin tưởng để các bậc phụ huynh an tâm gửi gắm các con.

 


Hoạt động khác