menu
cloud 07/04/20  30 °C
access_time Opening   11:00-22:00

Sự kiện nổi bật

VINKE SUMMER CAMP 2017 – TRẠI HÈ KHÁM PHÁ

Trải nghiệm một mùa hè đáng nhớ, vừa bổ ích vừa lý thú không chỉ là ước mơ của các bạn nhỏ, mà còn là mong muốn của các bậc phụ huynh. Nên đưa con đi đâu để con vừa được vui chơi thỏa thích, vừa được rèn luyện bản thân, có thêm những hành trang để con tự tin, khỏe mạnh, và năng động, đồng thời vẫn đảm bảo nếp sinh hoạt và môi trường an toàn cho con?

Hiểu được tâm lý này, trại hè kỹ năng sống VinKE Summer Camp ra đời với mục tiêu không chỉ trở thành địa điểm vui chơi, giải tỏa mọi áp lực sau một năm học căng thẳng cho trẻ em, mà còn là nơi rèn luyện trí tuệ, kỹ năng sống cho các bạn nhỏ. Tiếp nối thành công của 2 khóa trại hè trước, VinKE Summer Camp 2017 quay lại với nhiều thay đổi, nhiều điều mới lạ và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Mang chủ đề “Khám phá”, với 3 khóa học: Tôi kiên trì – Tôi thông thái – Tôi tài năng, trại hè VinKE Summer Camp 2017 thực sự là lựa chọn hàng đầu cho các bậc phụ huynh trong dịp hè này.

Chủ đề “Tôi kiên trì” là điểm đặc trưng riêng của Trại hè kỹ năng sống tại VinKE. Bên cạnh việc rèn luyện cho các bạn nhỏ của chúng ta sự tự tin trong giao tiếp, chủ động hơn trong các mối quan hệ xã hội, “Tôi kiên trì” còn giúp trẻ chủ động hơn về ý thức và suy nghĩ trong mọi hành động của mình. Các bạn học viên nhí sẽ biết cách xử lý những tai nạn, những tình huống nguy hiểm thường gặp khi đi học, đi chơi, hoặc khi đi qua những địa điểm hoang vắng không có người lớn đi cùng. Các con cũng sẽ được rèn luyện ý thức tự bảo vệ bản thân, đây chính là mục đích tiên quyết của trại hè: “Tôi kiên trì – Tôi khám phá bản thân”.

Chủ đề tiếp theo “Tôi thông thái” lại là một ngọn gió mới mẻ thổi lửa cho trại hè Kỹ năng sống năm 2017 của khu vui chơi VinKE. Nếu như hàng ngày các học viên nhí chỉ được tiếp thu kiến thức một cách khá thụ động thông qua những trang sách, những hình ảnh trên màn hình vô tuyến, thì trong mùa hè 2017, với chủ đề “Tôi thông thái”, trại hè VinKE mang đến cho các bạn nhỏ của chúng ta một sự chủ động hơn trong việc tiếp nhận những kiến thức này.

Nơi đây sẽ là sân chơi giúp các em áp dụng những kiến thức đã học bằng việc trải nghiệm những hoạt động bổ ích, sáng tạo, nhưng cũng không kém phần thực tế. Các học viên sẽ được tìm hiểu về kiến thức khoa học bao la muôn màu sắc thông qua những thí nghiệm, những hoạt động mô phỏng hiện tượng tự nhiên. Từ đó các bạn không chỉ tiếp thu dễ dàng kiến thức khoa học, mà còn nhận thức rõ hơn về các hiện tượng tự nhiên, và cách xử lý khi gặp thiên tai. “Tôi thông thái” đồng thời còn rèn luyện sự sáng tạo cho các bạn nhỏ của chúng ta, khiến các bạn say mê với kiến thức và kiến tạo thành quả cho riêng mình, đúng với mục tiêu “Tôi thông thái – tôi khám phá cuộc sống xung quanh”.

Chủ đề cuối cùng nhưng không kém phần thu hút và bổ ích – “Tôi tài năng” sẽ giúp các bạn nhỏ khám phá, rèn luyện và từ đó phát triển năng khiếu của mình ngay từ bây giờ. Với mục đích đó, “Tôi tài năng” sẽ là nơi định hướng và là sân chơi giúp các bạn nhỏ có thể tự tin thể hiện năng khiếu nghệ thuật của mình thông qua các hoạt động âm nhạc và sân khấu.

Từ chủ đề “Tôi tài năng”, trại hè kỹ năng sống VinKE muốn khơi dậy và theo đuổi đam mê, những năng khiếu tiềm ẩn trong mỗi bạn nhỏ. Bên cạnh đó, đây là nơi các bạn nhỏ nuôi lớn sự tự tin và năng đông, hoặc chỉ đơn giản là tìm lại cho mình những niềm vui sau những khoảng thời gian học hành, và đích đến đó là: “Tôi tài năng – tôi tự mình khám phá những ước mơ”.

VinKE Summer Camp là sân chơi, là không gian trải nghiệm với một ngày đầy ắp các hoạt động bổ ích cùng đội ngũ nhân viên với nhiệt huyết và sự thấu hiểu sẽ là những người bạn đồng hành cùng các bạn nhỏ trên hành trình khám phá, để cùng xây dựng tình yêu lớn với bản thân, với gia đình và với cuộc sống xung quanh. VinKE Summer Camp 2017 mong muốn sẽ tạo cho các bạn nhỏ một mùa hè đáng nhớ, năng động và thật nhiều điều mới mẻ; là địa điểm đáng tin tưởng để các bậc phụ huynh an tâm gửi gắm các con.

Share the post “VINKE SUMMER CAMP 2017 – TRẠI HÈ KHÁM PHÁ”


Hoạt động khác