menu
cloud 27/05/20  30 °C
access_time Opening   11:00-22:00

Trải nghiệm tại Vinpearl Land

Thủy cung – Khu vực Cá nước mặn

Đặc biệt, lần đầu tiên tại Việt Nam, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những chú chim cánh cụt đáng yêu, tinh nghịch. Tại Thủy cung Times City, các chú chim Cánh cụt sẽ có hẳn một ốc đảo riêng với môi trường sống y như tại quê hương; chúng sẽ được thuần dưỡng trong một hệ thống chăm sóc đặc biệt với những chiếc tổ nhân tạo được thiết kế để chim có thể kết cặp và sinh sản

Thành quả đầu tiên của quá trình chăm sóc kỳ công này là chú chim cánh cụt Pengo được sinh ra tại chính Thủy cung Times City vào tháng 7/2014.

Bước qua bờ biển, du khách sẽ đắm chìm vào không gian Đại dương bao la xanh thẳm dưới đường hầm mái vòm trong suốt dài đến 90m, tận mắt chứng kiến loài cá Mập hung dữ hay cá Đuối to lớn cùng hàng ngàn các loài sinh vật cùng nhau sinh sống tạo nên một Đại dương thu nhỏ ngay trong lòng Hà Nội.

Cuối cùng, Khu trưng bày mẫu vật với hơn 200 mẫu vật của các loài thủy sinh vật khắp thế giới trong một không gian ánh sáng kỳ ảo cùng đoạn phim Hậu Trường thú vị sẽ mang tới những trải nghiệm đặc biệt và tạo ấn tượng khó phai cho du khách.

Thủy cung Times City không chỉ mang tính giải trí đơn thuần mà còn là địa điểm du lịch mang ý nghĩa giáo dục lớn. Bên cạnh việc được mãn nhãn với đa dạng các loài sinh vật thủy sinh kỳ lạ, ngộ nghĩnh và lung linh sắc màu, du khách đến đây còn có cơ hội tham gia vào các Tour tham quan giáo dục đươc thiết kế cho nhiều đối tượng – đặc biệt là các em học sinh – nhằm cung cấp những kiến thức bổ ích và hấp dẫn về Thế giới đại dương.

Thời gian mở cửa: 9h30 – 22h00 (Thời gian hoạt động Lễ/ Tết có thể thay đổi, quý khách vui lòng liên hệ Hotline để biết thêm thông tin chi tiết.)

Tiện ích khác: Quầy Fastfood Yummy Land (Sảnh Bạch tuộc – Cuối đường hầm Bể chính), Gian hàng đồ Lưu niệm (Nằm trong khuôn viên Yummy Land)

 

 


Lịch trình của tôi (0) chevron_right

Hiện tại bạn không có lịch trình nào.

Hoạt động khác