menu
cloud 27/05/20  30 °C
access_time Opening   11:00-22:00

Trải nghiệm tại Vinpearl Land

Khu Vui chơi Giáo dục VinKE mang đến một mô hình giải trí và giáo dục toàn diện cho trẻ em, kết hợp hoàn hảo giữa “Vận động thể chất – Bồi dưỡng kiến thức – Phát triển tâm hồn” trên diện tích gần 4000m2.

Với mong muốn tạo một không gian “chơi mà học” để các bé tự nguyện trải nghiệm những ước mơ nghề nghiệp; trực tiếp làm quen, tự khám phá tìm tòi, tiếp thu kiến thức về lĩnh vực mình yêu thích và thêm tự tin hòa đồng với thế giới xung quanh, VinKE đã tập trung phát triển những trò chơi hướng nghiệp với hàng loạt những mô hình hấp dẫn như: Sở cứu hỏa, Công an giao thông, Lính đặc nhiệm, Bệnh viện, Thế giới sáng tạo, Đài truyền hình, Ngôi sao thời trang, Câu lạc bộ bước nhảy, Bếp trưởng nhí, Học viện nông nghiệp, Học viện hải dương, Xưởng sửa xe… Qua những công việc được “trải nghiệm trực tiếp”, các bé không chỉ khám phá thêm được năng khiếu bản thân, tự chủ trong cuộc sống, khơi gợi trí thông minh và sự hiểu biết mà còn được nhận được những bài học về giá trị của sức lao động, cách giao tiếp, ứng xử trước các tình huống trong cuộc sống thường ngày…

Sở Cứu hỏa: Trở thành một người lính Cứu hỏa thực thụ, luôn mang trong mình ý chí “Gan dạ – Dũng cảm – Hết mình”.

Công an giao thông: Trải nghiệm về nghề nghiệp của người CSGT, tìm hiểu về luật lệ an toàn giao thông.


Lính đặc nhiệm: Chiến đấu hết mình để bảo vệ Tổ quốc, đó là những người lính đặc nhiệm quả cảm. Cùng vào vai những người lính tham gia diễn tập tại Thao trường.

Bệnh viện VinKE: Trở thành những người bác sĩ ân cần chăm sóc bệnh nhân trong vai bác sĩ đa khoa, nha khoa và nhi khoa.

Ngôi sao Thời trang: Học cách chăm sóc da mặt, tập làm chuyên viên trang điểm và cũng trở thành những người mẫu chuyên nghiệp trên sàn Catwalk của VinKE.


Câu lạc bộ Bước nhảy: Được học từ những bước nhảy cơ bản và nâng dần độ khó để trở thành những vũ công chuyên nghiệp, bước lên Sân khấu biểu diễn.

Bếp trưởng nhí: Tìm hiểu nền văn hóa ẩm thực của các quốc gia trên Thế giới, nhận biết về các loại gia vị dùng trong nấu nướng. Cùng học và thực hành nấu ăn đơn giản để có thể giúp đỡ bố mẹ tại nhà.


Thế giới Sáng tạo: Dành cho những bạn nhỏ có đam mê nghệ thuật, kích thích trí tưởng tượng và sáng tạo. Phát hiện các tài năng hội họa, những đôi tay khéo léo.

Đài truyền hình: Trở thành những đạo diễn, người MC hay nghệ sỹ tại Đài truyền hình VinKE.

Học viện nông nghiệp: Trải nghiệm thú vị về cách trồng cây và chăm sóc cây.

Học viện hải dương: Tìm hiểu về đại dương bao la và tận tay trang trí một bể cá cảnh của riêng mình.

Xưởng sửa xe: Tìm hiểu về xe oto, cách lắp ráp xe và một số thao tác sửa xe thú vị.

  • Thời gian mở cửa: 9h30 – 22h00
  • Thời gian hoạt động Lễ/ Tết có thể thay đổi, quý khách vui lòng liên hệ Hotline để biết thêm thông tin chi tiết.

Không thể bỏ lỡ những trải nghiệm thú vị dành cho trẻ tại VinKE Times City. Đặt ngay tại đây:


Lịch trình của tôi (0) chevron_right

Hiện tại bạn không có lịch trình nào.

Hoạt động khác