menu
cloud 26/06/19  30 °C
access_time Opening   8h-20h

Bài viết

Giá đặc biệt cho khối trường mầm non và tiểu học

Ưu đãi lên đến 50% cho khối trường mầm non và tiểu học với số lượng từ 10 học sinh trở lên

Với mức giá đặc biệt ưu đãi này, khu Vui chơi Giáo dục Trẻ em VinKE đã trở thành điểm đến đặc biệt hấp dẫn – một lớp học đầy bổ ích và lý thú cho trẻ em.

vinke2

Đến với VinKE, các bạn nhỏ sẽ được tham gia vào một không gian “chơi mà học”, được khám phá tìm tòi, và trải nghiệm các lĩnh vực mình yêu thích trong các mô hình hướng nghiệp như: Sở cứu hỏa, Sở công an, Học viện quân đội, Bệnh viện VinKE (Khoa cấp cứu, Khoa nhi, Nha khoa), CLB Bước nhảy VinKE, Bếp trưởng nhí, Ngôi sao thời trang, Thế giới sáng tạo, Đài truyền hình VinKE, Bưu điện VinKE,…Thử thách tại các mô hình hướng nghiệp không chỉ giúp các bé có những trải nghiệm lý thú, khám phá được những năng khiếu của bản thân, và phát triển trí tuệ, mà còn học được những kỹ năng sống cần thiết để tự tin và tự chủ trong cuộc sống thường ngày.

vinke

“Học mà chơi – Chơi mà học” – Với mong muốn mang đến cho các bạn nhỏ một không gian học tập lành mạnh, thoải mái thì bên cạnh những mô hình hướng nghiệp, Khu vui chơi Giáo dục VinKE còn mang đến cho các bạn nhỏ cùng gia đình một không gian giải trí đa dạng, một thế giớ Games vô cùng năng động. Cùng trải nghiệm một cảm giác hoàn toàn mới với Rạp phim 5D cùng những bộ phim tuyệt đỉnh mang đến cảm giác “5 trong 1”đa chiều với các hiệu ứng tạo mùi, bong bóng và khỏi,…vượt qua bản thân cùng nhiều thử thách lòng can đảm với Mê cung gương huyền bí, hay cùng vận động thể chất, vượt thử thách, chướng ngại vật với khu vực Leo núi trong nhà vô cùng hiện đại. Và cùng cười đùa, cùng vui chơi với cả gia đình với hệ thống xe điện đụng cực kỳ phấn khích,…

vinke5

(Liên hệ trực tiếp với phòng kinh doanh Vinpearlland. Hotline: 0912762239)

Lịch trình của tôi (0) chevron_right

Hiện tại bạn không có lịch trình nào.

Ưu đãi khác